Bán gà lạc thủy giống


Đây là giống gà có mã đẹp, chất lượng thịt thơm ngon, dễ nuôi, được thị trường ưa chuộng, cho hiệu quả kinh tế cao, cần được bảo tồn và nhân giống để phục vụ chương trình phát triển ngành chăn nuôi gia cầm của địa phương theo hướng SX hàng hóa.

Giá: Liên hệ 0983882813

Thông Tin

Từ tháng 8/2013 đến tháng 11/2014, Trung tâm Thực nghiệm & bảo tồn vật nuôi, Bộ môn Động vật quý hiếm & đa dạng sinh học (Viện Chăn nuôi) đã tiến hành điều tra, nghiên cứu thực tế giống gà Lạc Thủy tại 50 hộ của các xã Phú Thành, An Bình, An Lạc, Phú Lão (huyện Lạc Thủy), đồng thời tiến hành  nuôi bảo tồn tại Viện Chăn nuôi nhằm duy trì nguồn gen.

Báo cáo của đề tài khoa học “Nghiên cứu nhân thuần, chọn lọc và bảo tồn nguồn gen gà Lạc Thủy” được giới thiệu trong buổi hội thảo “Giới thiệu giống gà Lạc Thủy và tiềm năng phát triển” do Sở KH-CN Hòa Bình phối hợp với Viện Chăn nuôi vừa tổ chức nêu rõ: "Giống gà Lạc Thủy đáp ứng 3 tiêu chí nghiên cứu của đề tài là mã đẹp, chất lượng thịt thơm ngon, kỹ thuật dễ nuôi, có mức đầu tư vừa phải và có thể nuôi được thành hàng hoá…  

Kết quả khảo sát thực tế tại các hộ gia đình tham gia mô hình và tại Viện Chăn nuôi cho thấy, gà Lạc Thủy có khả năng chống chịu bệnh, thời tiết khí hậu, nhất là vào mùa lạnh khá tốt, dễ nuôi, lớn nhanh, chất lượng thịt thơm ngon, được thị trường ưa chuộng nên giá bán cao gấp 1,5 - 2 lần so với các giống gà thường, cho hiệu quả kinh tế rất cao".

Sắp tới nhóm đề tài sẽ đề nghị Hội đồng KH-CN tỉnh Hòa Bình công nhận và đặt tên chính thức cho giống, đồng thời tiếp tục hoàn thiện các quy trình công nghệ về nhân giống và chăn nuôi để chuyển giao rộng rãi cho bà con có nhu cầu trong vùng và các địa phương khác mở rộng SX.

Theo các nhà khoa học, đây là giống gà ri bản địa có từ lâu đời tại xã Phú Thành (Lạc Thuỷ) và xã An Phú (Mỹ Đức, Hà Nội), đang được nuôi phổ biến ở huyện Lạc Thủy. 

Gà trưởng thành có ngoại hình gần giống gà Mía (TX Sơn Tây, Hà Nội). Tuy nhiên, gà Lạc Thủy chân nhỏ, hơi cao, da chân màu vàng, da thịt vàng, mào đơn, con mái nặng trung bình quân 1,5 kg, con trống lớn hơn, khoảng 2 kg/con.

Ngoại hình gà Lạc Thủy đồng nhất, gà con một ngày tuổi có lông màu trắng ngà, khi trưởng thành quần thể gà có màu lông giống nhau. Con mái màu lá chuối khô, con trống có màu đỏ mận chín, rất thích hợp với thị hiếu người tiêu dùng nhất là vào các dịp lễ, tết nên dễ tiêu thụ.

Thời gian nuôi gà thịt khoảng 4 - 4,5 tháng, tỷ lệ sống khoảng 90 - 93%, tỷ lệ tiêu tốn khoảng 3,3 kg thức ăn cho 1 kg tăng trọng. Gà Lạc Thủy mọc lông sớm và nhanh nên có khả năng thích nghi và chống chịu thời tiết tốt, thích hợp nuôi cả 4 mùa trong năm.

Có thể chăn nuôi theo phương thức nuôi nhốt, bán chăn thả, thích hợp với quy mô hộ gia đình, trang trại và bán trang trại.


Liên Hệ Mua Giống:

Công Ty TNHH Phát Triển Nông Nghiệp Thu Hà

- Địa Chỉ: Thôn 5, Xã Phù Vân, TP. Phủ Lý , Hà Nam

- Gọi qua số Hotline: 0983882813 để được tư vấn

Nguồn: gionggaquy.com
Có thể bạn quan tâm

Bán gà VBT giống

Gà VBT là giống gà lông màu kiêm dụng do Trung tâm Thực nghiệm và Bảo tồn vật nuôi (Viện Chăn nuôi) chọn lọc, lai tạo thành công nhằm phát huy ưu điểm và khắc phục nhược điểm của một số giống gà lông màu nuôi làm mái nền sinh sản tại nước ta.

Giá: Liên hệ 0983882813

Xem Thêm       Đặt hàng

Gà đỏ giống

Gà đỏ có những đặc điểm nổi bật là: tỷ lệ nuôi sống cao, chống chịu bệnh tật, chịu khó kiêm mồi, phẩm chất thịt và trứng thơm ngon, sản lượng trứng và thịt cao hơn các giống gà nội Việt Nam

Giá: Liên hệ 0983882813

Xem Thêm       Đặt hàng

Bán gà sasso ( gà sac sô ) giống

Dòng trống: Con trống lông màu nâu, con mái lông màu trắng. Dòng mái: Lông màu nâu, có năng suất trứng 65 tuần: 180 quả. Khối lượng trứng 50gam/quả. Dòng thương phẩm: Lông màu nâu vàng hoặc nâu đỏ; chân, mỏ và da màu vàng. Khối lượng lúc 9 tuần tuổi nặng 2,5 kg/con. Các dòng sử dụng rộng rãi như dòng Lông hiện nay là X44 và X44N, T55 và T55N, T77 và T77N, T88 vàT88N. Về dòng mái hãng có 6 dòng nhằm đáp ứng các yêu cầu sử dụng Lùn hoặc chắc khỏe, nặng cân hoặc nhẹ cân,tự phân biệt giới tính hoặc không. Trong đó có 2 dòng được sử dựng rộng rãi như dòng bà hiện nay là 2 dòng mái SA31 và SA51.

Giá: Liên hệ 0983882813

Xem Thêm       Đặt hàng

Bán gà chíp tàu giống

Gà Chíp( gà cúng , gà lễ, gà bay) là 1 trong những giống gà trung quốc mà thương là Việt Nam thường nhập lậu về nhiều từ khoảng thang 7-8 âm lịch để bán cho người nuôi( sẽ bán gà thịt vào dịp tết nguyên đán) 

Giá: Liên hệ 0983882813

Xem Thêm       Đặt hàng

Bán gà công nghiệp mỹ trắng

Đặc điểm Lợi thế Các giống gà này có đặc điểm giống nhau là lông trắng, mào đỏ, siêu thịt, thời gian nuôi chỉ từ 3-4 tháng là đạt trọng lượng tối đa, con mái từ 2,5–3,5 kg, con trống từ 3-4,5 kg tùy từng giống

Giá: Liên hệ 0983882813

Xem Thêm       Đặt hàng

Bán gà lai chọi đen giống

Ngày nay, đời sống kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu về thực phẩm không ngừng tăng cao. Trước các yêu cầu đó của người tiêu dùng, các nhà khoa học đã nghiên cứu, lai tạo được nhiều giống gà mới có năng suất cao và chất lượng tốt, trong đó có giống gà lai Chọi. 

Giá: Liên hệ 0983882813

Xem Thêm       Đặt hàng

Bán gà Mía Sơn Tây thuần chủng giống

Gà Mía là giống gà đặc sản của Làng cổ ở Đường Lâm (Sơn Tây, Hà Nội) được dùng làm lễ vật dâng thần thánh, cung tiến vua chúa ngày xưa đã trở thành nét văn hóa ẩm thực độc đáo của địa phương.

Giá: Liên hệ 0983882813

Xem Thêm       Đặt hàng

Bán gà ác hắc phong giống, gà lông xước giống

Gà lông xước (gà hắc phong)  là giống gà thuốc, giống mới nuôi thực nghiệm thành công tại Viêt Nam, gà đang được nuôi bảo tồn và phát triển nguồn gen quý, gà có đặc điểm màu lông đen, da đen, thịt và xương đều đen. Gà bố mẹ có tuổi đẻ 22 - 23 tuần tuổi, năng suất trứng 150 - 160 quả/mái/năm đẻ, khối lượng trứng 37 - 42g/quả. Gà nuôi thương phẩm 3 tháng tuổi có khối lượng 1,2 - 1,5kg/con, tiêu tốn thức ăn/kg trọng 1,7 - 1,9kg, gà sử dụng để hầm thuốc bắc, nấu canh và luộc, gà có hương vị thơm ngon rất đặc 

Giá: Liên hệ 0983882813

Xem Thêm       Đặt hàng

Tư vấn khách hàng
0983.882.813
0941.771.563
Icon trại giống thu hà