Ngỗng giống

Trại giống Thu Hà cung cấp các loại con giống ngỗng bao gồm: Ngỗng cỏ, Ngỗng rên, Ngỗng sư tử, Ngỗng giống ... phân phối toàn quốc và cam kết về chất lượng con giống, Phương châm của chúng tôi UY TÍN và CHẤT LƯỢNG là hàng đầu, vì sự hài lòng của khách hàn


Bán ngỗng cỏ giống

- Ngỗng Cỏ phân bố rộng rãi khắp cả nước , đựơc nuôi nhiều ở vùng đồng bằng và trung du Bắc Bộ.

- Ngỗng Cỏ thân hình có cấu tạo vững chắc chắn , có dáng hình thoi phù hợp với việc đi nhanh và xa , tiết diện thân gần như tròn.

Giá: Liên hệ 0983882813

Xem Thêm       Đặt hàng

Bán ngỗng rên giống

- Giống ngỗng Rên có nguồn gốc từ vùng phía bắc tỉnh Rheinnanie của nước Đức 。
Ngỗng Rên có đặc điểm ngoại hình đặc trưng của giống ngỗng chuyên thịt. Thân nở , đầu to , mỏ ngắn và khoẻ , có màu vàng da cam. Mắt có màu xanh , mí mắt viền vàng sẫm , đầu không có mào như một số khác. Cổ to hơn hơi ngắn , thân có kích thước trung bình , ngực rộng và sâu ,

Giá: Liên hệ 0983882813

Xem Thêm       Đặt hàng

Bán ngỗng sư tử giống

Ngỗng Sư Tử có nguồn gốc từ Trung Quốc , được đưa vào nước ta từ rất lâu cho đến nay nó gần như một giống nội cho sản lượng thịt cao hơn hẳn ngỗng Cỏ.

Giá: Liên hệ 0983882813

Xem Thêm       Đặt hàng

Bán ngỗng giống

Ngỗng là loại gia cầm dễ nuôi, hay ăn, chóng lớn, ít mắc bệnh. Nuôi ngỗng có nhiều thuận lợi với đặc thù của ngỗng là có thể sử dụng rất hiệu quả thức ăn xanh và các loại phụ phẩm nông nhiệp. Con ngỗng được ví như một cỗ máy xén cỏ, khả năng vặt cỏ của ngỗng tốt hơn bò, ngỗng có thể vặt tận gốc cây cỏ, cả phần củ rễ, ngỗng ăn tạp các loại cỏ và không chê cỏ non, cỏ già, cỏ dại từ cỏ tranh đến lục bình ngỗng đều ăn được. 

Giá: Liên hệ 0983882813

Xem Thêm       Đặt hàng

Tư vấn khách hàng
0983.882.813
0941.771.563
Icon trại giống thu hà